PRESS CENTER


ลุ้นรับรางวัลกับ PLEXTOR SSD

2018-09-18

ลุ้นรับรางวัลกับ PLEXTOR SSD

Plextor Thailand จัดกิจกรรมลุ้นรับรางวัลพิเศษ เมื่อคุณซื้อ Plextor SSD ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน ถึง 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 คุณจะได้รับสิทธิ์ในการร่วมลุ้นโชค อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ “นาฬิการุ่นพิเศษ” หรือ “เกมแพดไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟน” เพียงคุณทำตามกฎกติกาที่กำหนด ยิ่งคุณซื้อมากก็ยิ่งมีสิทธิ์มาก รางวัลใหญ่อาจเป็นของคุณ

นาฬิการุ่นพิเศษนี้ถูกออกแบบโดย “Jeng Ki” นักโมดิฟายพีซีชื่อดัง ที่เคยได้รับรางวัลในระดับโลกมาแล้วมากมาย เขาไม่ได้เชี่ยวชาญเฉพาะเรื่องการโมดิฟายพีซีเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในการโมดิฟายรูปลักษณ์ของนาฬิกาอีกด้วย เขาได้โมดิฟายรูปลักษณ์ของนาฬิการุ่นพิเศษนี้สามเรือนด้วยกันโดยใช้ธีมสีดำแดงเพื่อให้ความรู้สึกเหมือนกับเกมมิ่งเกียร์ ซึ่งเป็นการออกแบบสำหรับผู้ใช้ SSD ของ Plextor โดยเฉพาะ ถ้าต้องการร่วมลุ้นการเป็นเจ้าของนาฬิกาสุดพิเศษนี้ก็อย่าลืมเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมของ Plextor SSD

กติกาและเงื่อนไขร่วมสนุกกิจกรรมลุ้นรับรางวัลกับ Plextor SSD

ข้อตกลง
การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จะถือว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้ หากมีขอบเขตของความไม่สอดคล้องใด ๆ ระหว่างข้อกำหนด และเงื่อนไขอ้างอิงใด ๆ ของกิจกรรมนี้ ให้ยึดถือตามข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้เป็นหลัก

ผู้ที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
กิจกรรมลุ้นรับรางวัลในครั้งนี้อนุญาตเฉพาะคนไทยที่อาศัยและพำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น วันและเวลาในการร่วมกิจกรรมอยู่ในรายละเอียดข้อถัดไป

ระยะเวลาของกิจกรรม
กิจกรรมร่วมสนุกนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561 ไปจนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 (รวมทั้งวันทั้งสอง) ระยะเวลากิจกรรมอาจเปลี่ยนแปลงโดยขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ Plextor

รางวัล

 • นาฬิการุ่นพิเศษ จำนวน 3 รางวัล
 • เกมแพดไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟน จำนวน 2 รางวัล

การร่วมกิจกรรม
การร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อย่างแรกผู้เข้าร่วมต้องซื้อผลิตภัณฑ์ SSD ยี่ห้อ Plextor รุ่นใดก็ได้ในระยะเวลาที่กำหนด จากนั้นให้ลงทะเบียนออนไลน์ด้วยการระบุรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน พร้อมทั้งอัปโหลดถ่ายภาพ SSD และภาพของใบเสร็จรับเงิน ภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 รายละเอียดในหัวข้อถัดไป

รายละเอียดการลงทะเบียน

 • ไปที่เว็บไซต์ http://bit.ly/plextorTH, ใส่รายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วนและถูกต้อง กรุณาใส่ข้อมูลที่เป็นจริง และถูกต้องเพื่อที่ทางเราจะสามารถติดต่อกลับได้ในกรณีที่ท่านได้รับรางวัล หากตรวจสอบพบว่าข้อมูลไม่ถูกต้องหรือไม่เป็นจริงจะถูกตัดสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม
 • ช่องใส่ข้อมูลสองช่องสุดท้ายจะให้ท่านอัปโหลดภาพถ่ายของ SSD ที่ท่านซื้อ และภาพถ่ายใบเสร็จรับเงินที่ท่านได้รับจากร้านค้า ในกรณีที่ท่านไม่สามารถอัปโหลดภาพถ่ายได้ สามารถส่งภาพถ่าย SSD และใบเสร็จรับเงิน มาที่อีเมล event@goplextor.com และต้องระบุซีเรียลนัมเบอร์ (S/N) ของ SSD ลงในหัวข้อของอีเมลด้วย หากไม่ถูกต้องจะไม่ได้รับพิจารณาและถูกตัดสิทธิ์ได้
 • ภาพถ่ายของ SSD และใบเสร็จรับเงินจะต้องมีข้อมูลตามรายละเอียดด้านล่างนี้:
  1. ภาพถ่าย SSD:
  The รูปถ่าย Plextor SSD จะต้องมีข้อมูลของซีเรียลนัมเบอร์ (S/N) และมีชื่อรุ่น (Model) ติดอยู่บนแผ่นป้ายของ SSD , ภาพถ่ายจะต้องมองเห็นตัวเลขของซีเรียลนัมเบอร์และชื่อรุ่นของ SSD อย่างชัดเจน (กรุณาตรวจสอบความชัดเจนของภาพก่อนส่ง เพราะข้อมูลไม่ชัดเจนอาจจะถูกตัดสิทธิ์ได้)

  2. ภาพถ่ายใบเสร็จรับเงิน:
  ภาพถ่ายใบเสร็จรับเงินต้องประกอบด้วยรายละเอียดชัดเจน ที่ถูกต้องตามกฏหมาย รวมถึงชื่อร้านค้า ที่อยู่ร้านค้า หมายเลขโทรศัพท์ของร้านค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ของ Plextor SSD และราคา (วันที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต้องอยู่ในระหว่างวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561 ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561)

การจับรางวัลและการประกาศผล

 • การค้นหารายชื่อผู้โชคดีจะทำภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 การจับรางวัลจะทำโดยการสุ่มรายชื่อที่ทำการลงทะเบียนโดยใช้ซอฟต์แวร์ของทาง Plextor
 • รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศบนเฟซบุ๊กเพจของ Plextor Thailand (https://www.facebook.com/PlextorThailand/) ภายในวันที่ 5 ธันวาคม 2561
 • ผู้โชคดีจะต้องตอบกลับเพื่อยืนยันตัวตนและข้อมูลที่ถูกต้องก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2561 หากเกินกว่านั้นถือว่าสละสิทธิ์ (ทาง Plextor จะไม่ติดต่อไปยังผู้โชคดีโดยผ่านทางอีเมล, โทรศัพท์ หรือเฟซบุ๊ก แมสเซนเจอร์)

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

 • ผู้เข้ารวมกิจกรรมจะถูกตัดสิทธิ์ในทันทีหากพบว่ามีการปลอมแปลงหรือแก้ไขข้อมูลใด ๆ
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะถูกตัดสิทธิ์ในทันทีหากภาพของผลิตภัณฑ์และหลักฐานการซื้อ (ใบเสร็จรับเงิน) ไม่ถูกต้องตามกฏหมาย มีข้อมูลไม่ชัดเจน อ่านไม่ออก หรือไม่ถูกต้อง หรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ครบถ้วนหรือไม่ถูกต้อง
 • ของรางวัลจะถูกส่งไปตามข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้ในขั้นตอนการลงทะเบียน ดังนั้นจะต้องให้แน่ใจว่าได้กรอกข้อมูลที่เป็นจริงและถูกต้อง
 • หากข้อมูลส่วนบุคคลของผู้โชคดีไม่ถูกต้อง ทาง Plextor จะไม่แจ้งกลับไปยังผู้โชคดี หรือไม่สามารถส่งของรางวัลได้จากการใช้ข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งไม่ถูกต้อง สิทธิ์ในการรับรางวัลจะถูกยกเลิก และไม่มีการสุ่มรายชื่อผู้โชคดีอีกครั้ง
 • ในกรณีที่ผู้โชคดีไม่ติดต่อกลับภายในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับรางวัล สิทธิ์นั้นก็จะถูกยกเลิก และไม่มีการสุ่มรายชื่อผู้โชคดีอีกครั้ง
 • ทาง Plextor จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ความล่าช้าหรือการสูญเสียที่เกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการจัดส่งของรางวัล
 • Plextor ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดของการตีความ และยกเลิกการจัดกิจกรรมนี้ ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงตามความจำเป็น Plextor จะทำการชี้แจงบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ หรือชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กเพจของ Plextor Thailand โดยจะไม่มีการแจ้งข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติมเป็นส่วนบุคคล
 • ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ ทาง Plextor ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลเทียบเท่าอื่น ๆ และ Plextor จะไม่รับผิดชอบต่อการบำรุงรักษา หรือการรับประกันตามข้อผูกพันของของรางวัล
 • การตัดสินของ Plextor ถือเป็นสิทธิ์ขาด และเป็นที่สิ้นสุด
 • เข้าร่วมกิจกรรมด้วยการลงทะเบียนออนไลน์ตามเงื่อนไขที่กำหนดได้ที่ http://bit.ly/plextorTH.
 • กติกาและเงื่อนไขโดยละเอียดสำหรับกิจกรรมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ (http://bit.ly/plextor-ssd-lucky-draw) หรือที่เฟซบุ๊กเพจ Plextor Thailand (https://www.facebook.com/PlextorThailand/)

BACK TO LIST

TOP